Đá tự nhiên trang trí ốp lát sân vườn đẹp

Quý anh chị và công ty đang có nhu cầu tìm và thi công các loại đá tự nhiên: Đá trang trí, đá sân vườn, đá ốp lát, đá ốp tường, đá thanh hóa tại Hà Nội.

Hãy đến với Tổng kho đá tự nhiên trang trí sân vườn Khởi Thịnh Stone. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công và cung cấp các loại đá tự nhiên cho thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.Đội ngũ Khởi Thịnh Stone gồm các kiến trúc sư lâu năm hình thành lên, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về sản phẩm và dịch vụ từ phía công ty chúng tôi.

Hiện nay ngoài tư vấn miễn phí về sân vườn chúng tôi có dịch vụ thi công và hoàn thiện sân vườn đẹp, cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên tại Việt Nam cũng như nhập ngoại. Bao gồm các loại đá tự nhiên cho các hạng mục sân vườn như: Đá rải vườn – Đá trang trí – Đá ốp lát – Đá tiểu cảnh – Đá phong thủy – Đá mỹ nghệ. Đá được khai thác và gia công tại các tỉnh của Việt Nam như: Đá Thanh Hóa, Đá Lai Châu, Đá Hòa Bình,…

Sở hữu đội ngũ thi công tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Khởi Thịnh Stone luôn luôn đem lại sự hài lòng cho Khách hàng với 03 tiêu chí: Chất lượngThẩm mỹ và Tiến độ.