Về chúng tôi
numo.vn thiết kế website số một việt nam
Về chúng tôi

VỀ KHỞI THỊNH STONE

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến trúc Xây dựng và Thương mại Khởi Thịnh được thành lập, xây dựng và phát triển trên nền tảng của hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất – kinh doanh các loại vật liệu xây dựng làm từ ĐÁ TỰ NHIÊN.

Ngày nay Khởi Thịnh được biết đến như một trong những đơn vị hàng đầu ở Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cung cấp và thi công các loại sản phẩm ĐÁ TỰ NHIÊN phục vụ công tác hoàn thiện ngoại thất (sân vườn, non bộ-bể cảnh, bậc tam cấp, mặt tiền…) và nội thất (lát sàn, ốp tường, ốp cầu thang, bàn bếp, bàn lavabo…) của các công trình.

Được khai thác từ nhiều mỏ đá lớn trên khắp Việt Nam như Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Lai Châu… các sản phẩm ĐÁ TỰ NHIÊN của Khởi Thịnh rất phong phú về chủng loại, chất liệu, màu sắc, kích thước…

Trải qua các quy trình gia công, chế tác được áp dụng công nghệ hiện đại, ĐÁ TỰ NHIÊN của Khởi Thịnh đáp ứng một cách tốt nhất đối với nhu cầu đa dạng của thị trường và quý Khách hàng.

KHO VÀ NHÀ XƯỞNG

Để đảm bảo cho việc cung cấp một cách nhanh chóng và kịp thời các sản phẩm Đá tự nhiên phục vụ nhu cầu của thị trường Hà Nội, Khởi Thịnh đầu tư kho và nhà xưởng rộng hơn 2000m2 nằm trên mặt đường Nguyễn Hoàng Tôn, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nằm gần các trục đường chính vào cửa ngõ thành phố (đường Phạm Văn Đồng, đường Võ Chí Công…), kho rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa ra vào.
 

Ngoài việc có cổ phần tại một số mỏ đá tại Thanh Hóa, Khởi Thịnh còn liên kết với rất nhiều các xưởng đá lớn nhỏ khác trên khắp cả nước. Điều này giúp chúng tôi luôn chủ động và kiểm soát được số lượng cũng như chất lượng của hàng hóa. Cam kết cung cấp đến thị trường các sản phẩm Đá tự nhiên chất lượng với giá thành tốt nhất